Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai? Không có gì là đúng và cũng chẳng có cái gì là sai. Quan trọng nhất là điều gì phù hợp nhất với khả năng của bạn, bạn phải tự cân nhắc lại điều này.

Làm kinh doanh cũng giống như đánh trận. Không có cái gì là ổn định mãi. Thị trường thì thay đổi hàng ngày, đó là lý do tại sao những người làm kinh doanh phải luôn thay đổi để thích ứng. Thị trường dệt may Việt Nam đã thay đổi. Các xưởng may nhỏ hay các công ty tư nhân phải đổi mặt với những cơn sóng lớn. Phần lớn trong số họ đã không còn tồn tại vì thiếu việc làm. Không ai biết lý do tại sao, nhưng tất cả đều nhận ra rằng doanh số ngày càng đi xuống kể từ năm 2015. ‘’ Hàng chợ’’ là cụm từ phổ biến để chỉ ra các dòng sản phẩm với chất lượng thấp, rẻ và bán được nhiều hàng. Không có nhiều việc làm để làm nữa, đây có phải là lý do của sự cạnh tranh không lành mạnh?

Để có thể sống sót cùng những cơn sóng lớn, họ phải thay đổi giá, thay đổi thị trường, thay đổi chất lượng… Và đó là cách tốt nhất giúp họ có thể sống sót. Theo lời từ người thầy của tôi, với hơn 25 năm trong nghề, ông nói: ‘’ Khó khăn là khó khăn. Mỗi giai đoạn có những điều khó riêng của nó để vượt qua. Bạn có thể thay đổi cách làm để phù hợp với sự thay đổi của thị trường. Nhưng hãy cố gắng giữ chính mình. Khách hàng phải biết bạn là ai, bạn làm cái gì’’. Quả bóng rơi xuống lúc này, nhưng rồi nó sẽ bay lên vào lúc khác. Đó là qui luật. Nếu bạn đang đánh mất chính mình, bạn sẽ đánh mất tất cả. Tôi không bình luận về điều ông ấy nói.  Nhưng ở tại áo thun lulo, chúng tôi tự tìm khách hàng và gia tăng doanh số bằng cách nhận hàng gia công.  Đây là cách mà chúng tôi áp dụng để sống sót. Điều quan trọng là áo thun lulo không bao giờ đánh mất giá trị của nó: Chất lượng cao, dòng sản phẩm chủ đạo là áo thun cổ tròn và cổ trụ hay còn gọi là áo thun polo.

Chúng tôi vẫn luôn tự hào là xưởng may mặc chất lượng cao cấp. Đến với chúng tôi nếu bạn đang tìm những sản phẩm chất lượng cao cấp, còn nếu không phải là sản phẩm cao cấp thì bạn có thể tìm nơi khác. Còn bạn? Điều gì làm bạn tự hào? Hãy chia sẻ với chúng tôi, bạn nhé. 

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...
Đồng phục về đêm

Đồng phục về đêm

Lần đầu tiên tại Việt Nam một dịch vụ tư vấn và nhận làm đồng phục được phục vụ ‘’về đêm’’.