Ước mơ đã trở thành hiện thực của anh chàng “ Tái khởi nghiệp với 17 triệu đồng”

Hãy đi, tuy lâu nhưng sẽ tới. Còn nếu bạn ngồi tại chỗ thì suốt cuộc đời này cũng sẽ không bao giờ tới được cái nơi mà bạn cần tới ( trích từ bài: Tái khởi nghiệp với 17 triệu đồng ). Gian nan với những chuỗi ngày khởi nghiệp đã không làm chùng bước của anh Lâm Ngọc, chủ cơ sở sản xuất áo thun. Hoạch định ước mơ ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp là sẽ mở shop kinh doanh áo thun cao cấp và hiện đại theo hướng nhân cách hoá với nhiều chủng loại, màu sắc, hình in, kiểu in với mong muốn mang đến cho bạn cả một thế giới áo thun.

 

Khách hàng có thể lựa chọn những chiếc áo thun trơn ( áo chưa có hình in ) vừa ý, sau đó, lựa chọn hình in theo từng chủ đề với hơn 5000 hình in có sẵn. Ngoài ra, những khoảnh khắc đẹp của gia đình, bạn bè và người thân hay đơn thuần là hình ảnh của bé yêu, bài kiểm tra đầu đời của bé cũng có thể in lên chiếc áo của bạn. Với bất kì mô hình kinh doanh nào, dù là hàng quán hay các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đặt đồng phục và nhận ngay tức thì bởi tại đây áo đã được may sẵn, việc còn lại là in logo của bạn lên chiếc áo mà thôi. Chắc chắn rằng áo lớp, áo cặp hay những chiếc áo “ độc nhất vô nhị” của bạn cũng sẽ được thực hiện như vậy.

 

Điểm khác biệt thú vị không chỉ nằm ở chiếc áo thun đẹp với đường may kỹ và sắc xảo, shop mang phong cách rất Tây, kết hợp với rất nhiều hình in để khách tham khảo và lựa chọn. Các bạn không có gì phải lo lắng với size áo, bởi shop đã có sẵn các size cỡ lớn từ 3XL - 4XL- 5XL và cả size châu Âu cho các bạn.. Với phong cách lạ - độc và đủ này, có thể khẳng định rằng cả thế giới áo thun đang ở bên bạn.

 

Vừa là nơi kinh doanh cũng vừa là nơi giao lưu tiếp xúc và truyền lửa cho các bạn khởi nghiệp. Đó là ước mơ lớn nhất mà anh Lâm Ngọc đã chia sẻ. Hơn thế nữa, hình ảnh chiếc dép doctor dài 1,9m  và cao 55cm mang dấu ấn khởi nghiệp đầu tiên của anh cũng được trưng bày tại đây, như nhắc nhớ đến anh về những thất bại đầu đời, giờ lại là hình ảnh lạ mắt để các bạn selfie. Các bạn trẻ đã học nhiều ở trường lớp, báo đài và internet rồi. Giờ là lúc mà các bạn có thể đến tham quan một mô hình thực tế với sản phẩm thật và con người thật. Sẽ thật thú vị biết bao nếu được lắng nghe những tâm sự của các bạn, được cùng các bạn gỡ từng gút thắc khởi nghiệp, anh tâm sự. Mỗi giai đoạn có những cái khó của nó, có những điều tôi phải học từ các bạn, không ai là hoàn hảo cả, bởi vì thế chúng ta phải học hỏi và chia sẻ lẫn nhau. Hãy dành chút thời gian tìm đến 427 Nguyễn Trãi, phường 7 quận 5, TPHCM để cùng trò chuyện và chia sẻ. Ngoài những nổ lực hàng ngày, các bạn còn được chia sẻ là làm cách nào để gia tăng dịch vụ nhằm thu hút khách hàng chứ không đơn thuần chỉ là giảm giá…

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...