Thông báo hết thời hạn khuyến mãi in áo tại shop 427 Nguyễn Trãi quận 5

Shop áo thun lulo tại 427 Nguyễn Trãi quận 5, trực thuộc công ty TNHH MTV áo thun lulo, chính thức thông báo về thời gian khuyến mãi “ Miễn phí in áo lấy liền” tại shop sẽ kết thúc vào 21g ngày 17 tháng 07 năm 2017.

Chương trình chính thức kết thúc như đã qui định, shop áo thun lulo chân thành cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chương trình trong thời gian qua. 
Chúc các anh chị một ngày vui vẻ !

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH MTV ÁO THUN LULO

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...