Shop thời trang hiện đại và độc nhất vô nhị

Mang phong cách trẻ trung và rất công nghệ, shop áo thun lulo  toạ lạc tại 427 Nguyễn Trãi, phường 7 quận 5 – Tp.HCM như một hình mẫu cho loại hình shop in áo lấy liền. 

 

Góc phải từ cửa chính bước vào là vô số hình in với nhiều kiểu in độc và lạ cùng nhiều màu sắc và hình dạng tinh tế. Ở đây, bạn sẽ cảm nhận được sự thăng hoa của màu sắc. Thật tuyệt vời bởi các mãng in được ghép nối với nhau qua những ô vuông trắng xoá.  Vào sâu thêm nữa là một cây màu sắc vinyl, tha hồ cho bạn chọn từ những màu sắc phổ thông đến những màu chói loá và kim tuyến thật nổi bật với hơn 13 màu hiện hữu. Kế tiếp là một dãy gồm 03 màn hình vi tính, trong đó, có đến 02 màn hình cảm ứng 21 inch để bạn thoả sức lựa chọn hình ảnh theo từng chủ đề. Màn hình còn lại là khi bạn đã chọn cho mình hình ảnh

ưng ý cần in, bạn sẽ được anh chàng thiết kế mang hình in cho vào áo mẫu với kích thước, màu sắc… là do bạn quyết định. Đến công đoạn này, bạn đã hình dung được hơn 70% chiếc áo “tương lai” của mình rồi. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn còn hồi hộp để chờ đợi đến phút cuối. Khoảnh khắc ấy thật tuyệt vời, nhưng có lẽ tuyệt vời hơn là lúc bạn quyết định chọn hình in nào, đặt hình in của mình ở đâu. Điều mà các shop thời trang khác không làm được, bởi đa phần họ chỉ bán những chiếc áo đã in sẵn và bạn không có quyền lựa chọn nào khác là phải chọn cái có sẵn.

 

Góc trái từ cửa chính bước vào là các kiểu áo nữ với nhiều màu áo và kiểu áo khác nhau, tha hồ để bạn chọn. Bên trong là khoảng không gian cho áo nam, còn những móc áo trên tường là các kiểu áo mới và áo trẻ em. Bạn sẽ bối rối không biết chọn kiểu nào bởi chúng tôi có rất nhiều mẫu từ cổ tròn, polo, cổ tim, áo phối, áo dây kéo…. Ngoài ra, còn 02 bàn đứng ở giữa để trưng bày đầy đủ kiểu mẫu từ nam, nữ đến trẻ em.

Bạn có thể chọn cho mình hoặc cũng có thể chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân của mình bằng cách để chúng tôi gói quà và chuyển hàng đến tận tay người nhận. Tất nhiên là miễn phí gói quà, miễn phí chuyển hàng rồi. Đừng lo lắng rằng người nhận liệu mặc có vừa hay không, bởi vì bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 03 ngày. Đây có thể là một chính sách bán hàng cởi mở nhất từ trước đến giờ, nhằm giúp người mua không còn bận tâm cho những vấn đề không đáng để bận tâm nữa. Hãy đến và trãi nghiệm những dịch vụ mới lạ, năng động tại một địa điểm mua sắm năng động bậc nhất Sài Gòn nha các bạn.

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...