Tin Tức Áo Thun LuLo

Bạn mua nhầm, tôi bán không nhầm

Bạn mua nhầm, tôi bán không nhầm

Kinh tế khó khăn, người tiêu dùng bóp chặt chi tiêu. Điều đó ảnh hưởng lớn đối với các nhà sản xuất và tình hình cạnh tranh đã và đang ở đỉnh cao của khốc liệt. Giá, giảm giá và giảm giá….Chắc chắn rằng chỉ người mua nhầm, người bán không nhầm được đâu các bạn. Cái gì cũng có giới hạn của nó, một khi cái giá giảm đến một mức nào đó thì chắc chắn là chất lượng cũng theo đó mà giảm theo. Một anh chàng mua đồ rẻ tiền, xài và chê. Không, hãy cho tôi một mức giá, bạn sẽ nhận được một chất lượng tương tự.
lulo custom – chất riêng của bạn

lulo custom – chất riêng của bạn

Tự hào là cha đẻ của dòng hàng áo thun polo trụ hộp ( mặt trong và mặt ngoài giống nhau, với mặt ngoài nổi lên giúp chiếc áo trông sang trọng và nổi bật ), vừa qua áo thun lulo đã cho ra đời dòng lulo active và lulo flexi
Ngoại cỡ là gì

Ngoại cỡ là gì

Người ngoại cỡ có phải chỉ là người mập ? Còn người ốm thì sao ? Nhiều lần chứng kiến một số vị khách thử đồ, có người vừa chiều rộng nhưng lại ngắn chiều dài hoặc vừa chiều rộng nhưng chiều dài thì quá dài. Lại có người vừa chiều dài nhưng chiều rộng quá chật, hoặc quá rộng. Có lẽ bạn khá mập nhưng chiều cao lại khiêm tốn hoặc bạn quá ốm nhưng lại hơi cao. Cả hai đều nằm trong ngưỡng “ ngoại cỡ” hết đấy nhé !
Nỗi lo bán chạy

Nỗi lo bán chạy

Các hãng xe hơi, điện thoại, sữa…hàng đầu thế giới vẫn phải quyết định cho thu hàng về vì những lý do lỗi kỹ thuật, chất lượng…Tổn thất không hề nhỏ, nhưng đó là điều nên làm và phải làm. Chỉ có thể như vậy mới mong lấy lại uy tín, lòng tin yêu của khách hàng. Và đó cũng là một trong những hành động thể hiện cái gọi là “ đạo đức kinh doanh” nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và trường tồn.
Trào lưu áo sơ mi thun không chỉ dành riêng cho giới văn phòng

Trào lưu áo sơ mi thun không chỉ dành riêng cho giới văn phòng

Ngoài chiếc áo thun đồng phục chốn công sở, có rất nhiều bạn phải mặc áo sơ mi để tiện đi khách hàng bởi tính trang trọng và lịch sự mà chiếc áo sơ mi mang lại. Có thể nói chiếc áo sơ mi như một phần tất yếu của dân văn phòng và trong các cuộc gặp gỡ, giao tiếp khách hàng. Chúng ta không phủ nhận những công dụng mà chiếc áo sơ mi mang lại, tuy nhiên, vẫn còn đó những hạn chế của chiếc áo sơ mi được may bằng vải kate truyền thống:
Đồng tiền sung sướng

Đồng tiền sung sướng

Có bao nhiêu cách để bạn kiếm tiền ? Làm công ăn lương, kinh doanh mua bán, đi xin, trộm cắp, cướp giật, cờ bạc, lừa gạt…Có hàng ngàn cách để kiếm tiền, nhưng làm sao để có được đồng tiền sung sướng một cách vững bền, đó mới là điều đáng để chúng ta suy ngẫm.
Huỷ hoại niềm tin khách hàng, khó cho bạn và cho tôi

Huỷ hoại niềm tin khách hàng, khó cho bạn và cho tôi

“Dạ được anh – tụi em chuyên làm mà anh – anh cứ yên tâm, sản phẩm của tụi em là tốt nhất mà – anh khỏi phải lo….” Những câu nói quen thuộc này đã trở thành câu cửa miệng của các bạn kinh doanh. Giá mà mọi thứ có thể được thực hiện như những gì mà khách hàng đã được nghe. Và nếu được như thế thì sẽ chẳng có câu: “anh càng kêu tôi yên tâm thì tôi càng không yên tâm”. Giá mà cái gọi là chữ tín được đặt lên hàng đầu thì không còn gì để phải bàn luận ở đây.
Hình ảnh nhân viên cũng là hình ảnh công ty

Hình ảnh nhân viên cũng là hình ảnh công ty

Tại sao các công ty lại phải đầu tư vào đồng phục ? Nhân viên mặc tự do có phải ít tốn kém hơn không ? Đừng vội kết luận rằng các ông chủ, bà chủ này đang chơi sang nha. Hẳn phải có lý do của nó chứ.
TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG

TUYỆT CHIÊU BÁN HÀNG

Bán hàng đỉnh cao, tuyệt chiêu bán hàng, ngón nghề trong bán hàng…Đâu là “thượng chiêu” và là “thương đỉnh” trong bán hàng, có phải khi học xong các “bí quyết võ công” này thì các bạn sẽ trở nên “thâm hậu” và bách chiến bách thắng ?!
ĐỊNHH VỊ LÀ DÒNG HÀNG CAO CẤP

ĐỊNHH VỊ LÀ DÒNG HÀNG CAO CẤP

Không sản xuất đại trà, không cạnh tranh giá rẻ, áo thun lulo chỉ đáp ứng những đơn hàng đòi hỏi cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.
ÁO POLO CÓ 01 KHÔNG 02

ÁO POLO CÓ 01 KHÔNG 02

Kết hợp từ những bộ bo cổ và bo tay rất độc đáo được dệt theo kiểu mắt chim trông lạ mắt và rất đẹp. Hiện công ty lulo đang là nhà cung cấp áo thun polo độc nhất thị trường với những mẫu áo cực “ độc”.
ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM

ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM

Rất cần thiết cho các bạn chuẩn bị khởi nghiệp, ngoài việc phải lên cho mình kế hoạch tài chính, kinh doanh, nhân sự, chọn địa điểm…. định vị sản phẩm là bước cực kì quan trọng và là tiền đề để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp về lâu về dài.
ÁO THUN CAO CẤP CHO MỘT THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

ÁO THUN CAO CẤP CHO MỘT THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Những năm 2000 trở về trước, khái niệm marketing còn rất mơ hồ đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, thậm chí người ta còn không thể phân biệt được đâu là sales và marketing. Thế nhưng, từ những năm 2006 trở lại đây, khái niệm marketing không những không còn xa lạ với doanh nghiệp Việt Nam mà nó đã được áp dụng rất tốt tại Việt Nam. Một trong những hoạt động dễ nhận biết nhất đó là xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, trong đó, chiếc áo thun đồng phục là một trong những nhân tố mà chúng ta dễ bắt gặp nhất. Chúng ta có thể bắt gặp mọi nơi, mọi góc phố với những hàng quán mọc đầy thành phố….
THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC CUỘC CÁCH MẠNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

THỜI TRANG ĐỒNG PHỤC - CUỘC CÁCH MẠNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Áo đồng phục đó mà, ơi…đồ đồng phục mà…phải chăng đồ đồng phục phải là đồ rẻ tiền, đồ “ có mặc là được rồi” ?! Hình ảnh doanh nghiệp và là thương hiệu của doanh nghiệp sao lại phải rẻ tiền, làm đại ??
ÁO LỚP

ÁO LỚP

Chào anh chị, Nếu anh chị là nhà cung cấp áo lớp, áo nhóm và thường xuyên phải đáp ứng các đơn hàng nhỏ lẻ thì áo thun lulo đúng là nhà cung cấp mà bạn đang tìm, bởi :
LULO CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP

LULO CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP

Tích luỹ kiến thức, trau dồi kinh nghiệm, định hướng kế hoạch, có sự say mê và dám chấp nhận dấn thân là những tiền đề cần thiết để khởi nghiệp thành công, theo quan điểm của anh Lâm Ngọc, chủ cơ sở áo thun có doanh thu 2,4 tỷ đồng một năm.
MUA ÁO THUN Ở ĐÂU...

MUA ÁO THUN Ở ĐÂU...

Được giao trọng trách đặt áo thun đồng phục cho cả công ty hay một chương trình, sự kiện của công ty. Hẳn các anh chị cũng sẽ có rất nhiều băn khoăn và lo lắng. Không biết chỗ nào may đẹp, không biết sếp có đồng ý hay không, mấy bạn đồng nghiệp có chê khen gì không.... Không chỉ đơn thuần là sự chê bay, có những nhân viên từng bị sếp kỷ luật, cắt thưởng...cũng chỉ vì chọn sai nhà cung cấp
NĂNG LỰC LÕI

NĂNG LỰC LÕI

Nếu để ý, bạn sẽ thấy không ít hàng quán quanh ta, mà nhất là các quán cóc, vỉa hè...thường sử dụng " 2 in 1" hay "3 in 1" hoặc có thể là " 4 in 1". Một anh chàng gọi tô hủ tiếu, một cô bé gọi phở hay nhóm nọ gọi bún bò...tất cả đều được "sản xuất" từ một nguồn chính là MỘT nồi nước lèo.
XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ CAO

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ CAO

Áo thun đồng phục nói riêng và thị trường may mặc nói chung hiện còn rất nhiều bất cập về giá và chất lượng. Dạo một vòng trên các trang mạng, bạn sẽ thấy không ít các tổ hợp, cơ sở, xưởng sản xuất áo thun với giá rẻ bèo. Có nơi báo với giá 4,000/áo và cũng có nơi báo giá 7,000/áo …Là “chủ hàng”, bạn nên chọn ai đây? Dựa vào các tiêu chí nào để đánh giá năng lực của họ?
CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA ÁO THUN

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA ÁO THUN

Từ một tổ hợp may đến cơ sở may hay lớn hơn là các nhà máy, xí nghiệp may...tất cả đều có thể may được chiếc áo thun. Nhưng chiếc áo thun đó như thế nào, chất lượng ra sao thì không phải tổ hợp, xí nghiệp may nào cũng có thể làm chuẩn được. Dưới đây, tôi xin chia sẻ một số lỗi thường gặp của chiếc áo thun mà cũng có thể do tay nghề của người thợ chưa tới hoặc cũng có thể vì lợi nhuận mà họ "may đại, may thí" cho xong:
VẢI POLY VÀ PE

VẢI POLY VÀ PE

Có gì khác biệt giữa vải Poly và PE ? Đều bắt nguồn từ một loại nguyên liệu nhân tạo và đều được gọi là sợi nylon. Hầu hết các tính chất của vải Poly và PE mang lại đều giống nhau như: Bóng sáng, bền chặt, tuổi thọ cao...Thế nhưng, vì một số đặc điểm khác nhau sau đây mà giữa Poly và PE có những nét khác biệt ít ai nhận thấy:
ÁO THUN VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

ÁO THUN VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Bút, bảng hiệu, logo, áo thun, bao thư, nón, danh thiếp….tất cả sẽ tạo nên một nét đặc trưng để khách hàng có thể nhận biết và phân biệt rõ ràng đâu là sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp kia.
TÁI KHỞI NGHIỆP VỚI 17 TRIỆU ĐỒNG

TÁI KHỞI NGHIỆP VỚI 17 TRIỆU ĐỒNG

Thất bại trong lần khởi nghiệp đầu tiên khiến số vốn 200 triệu đồng mất sạch, ông chủ cơ sở gia công áo thun vẫn không nản chí, quyết định gây dựng lại sự nghiệp với 17 triệu đồng.
CÁC BẠN LÀM NGHỀ NHÂN SỰ CẦN BIẾT

CÁC BẠN LÀM NGHỀ NHÂN SỰ CẦN BIẾT

Các bạn làm nghề nhân sự ơi, kênh tuyển dụng hiện đại và miễn phí đây các bạn: