Nhà sản xuất áo thun chuẩn

Công ty sản xuất áo thun lulo chuyên sản xuất áo thun polo  (áo có cổ hay còn gọi là áo thun cổ trụ) và áo cổ tròn, cổ tim từ 1 tuối trở lên cho cả nam lẫn nữ. Chúng tôi cung cấp cho thị trường những dòng áo cao cấp với kỹ thuật may chuẩn. Xin hãy xem hình ảnh minh hoạ bên dưới.


Quí doanh nghiệp có nhu cầu làm áo tặng đối tác, áo teambuilding hay áo đồng phục cao cấp cho nhân viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết từ chất liệu vải, kỹ thuật in và thêu đến kỹ thuật may mặc. Ngoài ra, áo thun lulo nhận may gia công nếu anh chị có nguyên liệu của mình và mong muốn có được chiếc áo đúng chuẩn. Chúng tôi chấp nhận những đơn hàng số lượng nhỏ từ 1 áo trở lên với mong muốn giới thiệu đến anh chị những sản phẩm do chính lulo sản xuất. Không những thế, áo thun lulo còn nhận in áo lấy liền, áp dụng công nghệ in chuyện nhiệt, in ép vinyl và in lụa với dòng mực plastisol cao cấp.


Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua.

Email: tantai@lulo.vn

Điện thoại: 0934149979 "nếu anh chị có bất kì thắc mắc nào khác liên quan"

Mong sớm có được cơ hội hợp tác cùng anh chị.
 
Chúc anh chị một ngày vui vẻ !

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...
Đồng phục về đêm

Đồng phục về đêm

Lần đầu tiên tại Việt Nam một dịch vụ tư vấn và nhận làm đồng phục được phục vụ ‘’về đêm’’.