Ngoại cỡ là gì

Người ngoại cỡ có phải chỉ là người mập ? Còn người ốm thì sao ? Nhiều lần chứng kiến một số vị khách thử đồ, có người vừa chiều rộng nhưng lại ngắn chiều dài hoặc vừa chiều rộng nhưng chiều dài thì quá dài. Lại có người vừa chiều dài nhưng chiều rộng quá chật, hoặc quá rộng. Có lẽ bạn khá mập nhưng chiều cao lại khiêm tốn hoặc bạn quá ốm nhưng lại hơi cao. Cả hai đều nằm trong ngưỡng “ ngoại cỡ” hết đấy nhé !

May đo, may công nghiệp  là hai cụm từ phổ biến thường dùng trong ngành may. Đối với may đo thì dễ dàng đáp ứng nhu cầu thông số size của từng khách hàng, nhưng đối với may công nghiệp thì nhà sản xuất phải dựa vào một tiêu chuẩn nhất định nào đó. Ví như sẽ sử dụng size châu Á, châu Âu, theo dáng form thời trang hay cổ điển. Mặc dù vậy, nhưng cũng khó lòng đáp ứng được nhu cầu như may đo. Bạn chọn áo sơ mi có thể may đo, áo veston thì chắc chắn phải may đo mới đẹp,…nhưng bạn đã nghe ai nói may đo áo thun chưa ? Riêng tôi thì chưa !

Tin vui cho những tín đồ áo thun khi mà nhà sản xuất áo thun lulo, “cha đẻ” của những chiếc áo thun polo trụ hộp đầu tiên trong làng đồng phục tại Việt Nam, nơi đã sản sinh ra dòng áo sơ mi vải thun đang rất hot hiện nay nhằm đáp ứng cho giới văn phòng, giới bụng bia…Nay lại mang đến các bạn dòng lulo custom: Thiết kế theo ý bạn.

 

 

Thật dễ dàng để có được chiếc áo vừa ý với dòng lulo custom:

  1. Truy cập website: www.lulo.vn hoặc www.lulobaby.com hoặc www.aothunlulo.com
  2. Chọn mục: Áo thun trơn
  3. Chọn biểu tượng “ lulo custom” và điền đầy đủ thông tin. Sau đó, áo thun lulo sẽ liên hệ với bạn. Thế là xong bạn nhé !

Có ngoại cỡ cũng chẳng gì mắc cỡ vì từ nay đã có lulo custom rồi nhé!

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...