Nên bán hàng chân thật hay kỹ xảo?

Thật thà, thiệt thòi rồi thua thiệt. Đó là câu nói vui mà ta thường hay nghe từ bạn bè trò chuyện với nhau. Nhưng nếu sử dụng “kỹ xảo điện ảnh” quá nhiều và thường xuyên thì thế nào nhỉ?

Ở một thị trường mà sự cạnh tranh quá khốc liệt, người ta có thể làm mọi thứ để đạt được mục tiêu bán hàng, có thể đánh lừa khách hàng, có thể làm cách này hay cách khác để rút bớt chất lượng… Nói chung, đó là một thị trường hỗn độn với nhiều kiểu nhà cung cấp thì bạn phải làm sao để tồn tại ? Hoặc là bạn phải “hơn” họ nữa thì bạn mới có thể tồn tại, hoặc là bạn phải khác biệt. Dẫu biết rằng nếu chọn con đường như họ thì cũng sẽ phải bị họ giẫm đạp đến chết hoặc phải thật sự “hơn” thì bạn mới tồn tại, còn nếu chọn cho mình con đường khác biệt thì đó chính là quãng đường đầy gian nan. Xa lộ thông tin quá rộng, trong khi đó, chỉ có mình bạn. Liệu ai sẽ tin bạn? Cái giá mà bạn phải trả là quá đắt, nhưng tôi tin là sẽ có thành quả và khi đã có thành quả thì đó sẽ là những quả ngọt vững bền.

  • Ai nói vải thun cá sấu là loại vải mắc tiền hơn các loại vải khác? AI CŨNG NÓI!
  • Ai nói vải 65/35 nghĩa là 65% cotton và 35% là PE? AI CŨNG NÓI VẬY !
  • Ai tự hào giới thiệu rằng hàng gì tôi cũng làm được? Hầu như ai cũng làm vậy!
  • Ai nói vải thun của họ không đổ lông, không ra màu? Dám cá là ai cũng dám cam kết.

Nếu không may gặp phải vị khách hàng thông thái, họ muốn nhà cung cấp phải cam kết bằng văn bản thì sao nhỉ? Bỏ chạy chăng? Nói chung là cứ nổ, cứ ca thật lớn và cứ “quăng” đi, biết đâu dính cá lớn thì sao nhỉ?!

  • Chẳng thể nào nói rằng vải cá sấu là loại vải mắc tiền, bởi để định giá vải thì bạn phải đề cập đến chất liệu sợi để dệt thành vải, phải nhắc đến trọng lượng vải nghĩa là độ dày mỏng của vải, phải nhắc đến các khâu xử lý hoàn thành…

 

  • Thực tế các loại vải hiện có trên thị trường phổ biết là 83/17 hoặc 82/18 và thành phần cotton luôn chiếm tỉ lệ ít hơn. Con số 65/35 hay còn gọi là vải tixi chẳng qua là cách gọi phổ biến, ai cũng gọi, ai cũng quen. Khách hàng lúc nào cũng muốn được nhiều hơn những gì mình bỏ ra, đó là lỗ hỏng mà những “kẻ bán hàng gian” luôn biết cách tận dụng.

 

  • Nếu một ai đó tự hào với bạn rằng cái gì trên đời này họ cũng đều biết và đều làm tốt thì bạn nên suy nghĩ lại. Chẳng lẽ bên cạnh bạn là một thiêng tài của nhân loại? Cái gì họ cũng biết nghĩa là họ không biết cái gì sâu sắc cả, cái gì họ cũng làm thì có khác nào là họ không làm cái gì ra hồn?! Nên chọn một nhà cung cấp “chuyên”, một chữ chuyên cũng có thể cho chúng ta yên tâm bởi không ai có thể giỏi được tất cả. Bạn chuyên chưa hẳn bạn đã giỏi nữa mà…

 

  •  Ừ đại để được việc, bạn có biết việc đổ lông hay ra màu còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố? Vải của bạn đã được trãi qua những qui trình xử lý nào, hoá chất có đủ tốt, môi trường bảo quản thế nào, sử dụng có đúng cách không… Có nhiều nguyên nhân làm vải phải đổ lông, ra màu. Việc đổ lông ít hay nhiều, lông oánh cục hay lông tơ còn phụ thuộc vào chất liệu sợi tạo nên và nhiều điều nữa. Được mấy ai hiểu hết các yếu tố này ngoài các chuyên gia trong ngành, bạn chớ phải tin vào cái “ừ” trơ trẽn ấy nhé!

 

Áo thun lulo chọn cách bán hàng chân thật, bởi chúng tôi không muốn lừa dối khách hàng của mình và bởi chúng tôi muốn khách hàng sẽ nhận được đúng những gì mà họ đã bỏ ra, đáng đồng tiền bát gạo. Đó là lý do tại sao duy nhất website của áo thun lulo có mục tư vấn sản phẩm, chất liệu… Và lulo mãi là như thế!

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...