MIỄN PHÍ IN ÁO LẤY LIỀN

Nhanh chóng, rẻ và chất lượng cao cấp. Đó là những tiêu chí mà áo thun lulo mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trãi nghiệm thú vị của một dịch vụ chưa từng có tại khu mua sắm sầm uất nhất Sài Thành.

Những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày, những câu nói hài hước, hình ảnh con cưng hay những người mình yêu thương sẽ được thể hiện rõ nét trên chiếc áo bạn chọn. Đó là ưu điểm khác biệt vượt trội so với các cửa hàng thời trang trên cả khu phố mua sắm Nguyễn Trãi, quận 5.

Không một vị khách nào tin tưởng rằng có thể in áo lấy liền và in được hình ảnh của mình với những tấm hình selfie trên điện thoại…với một mức gía quá mềm trên chiếc áo trơn chất lượng từ thương hiệu lulo uy tín từ nhiều năm nay.

Đã đến lúc bạn có thể đến để trải nghiệm rồi, 427 Nguyễn Trãi phường 7 quận 5 – Tp.HCM nha các bạn. Kể từ nay đến hết ngày 17/07/2017, các bạn sẽ được in miễn phí 01 hình in kích thước A4 nha các bạn. Hãy là người đầu tiên sở hữu hình ảnh cực chất của mình trên chiếc áo bạn nhé.

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...