Giá trị niềm tin và ước mơ về sân chơi khởi nghiệp

Nếu phải chọn lợi ích vật chất trước mắt và giá trị niềm tin (niềm tin yêu từ khách hàng) thì bạn sẽ chọn gì nào? Ai cũng sẽ nói là chọn giá trị niềm tin cả. Nhưng nói thì dễ, thực hiện thì không dễ chút nào…

Giữa lúc hàng hoá không có đủ để nhân công làm, lương tháng vẫn phải đảm bảo ổn định để người lao động không phải dao động, lo lắng cho cuộc sống hàng ngày... Đó là lúc tôi phải đưa ra những quyết định khó khăn nhất khi mà có quá nhiều đơn hàng đến với tôi. Nhưng đó không phải là đơn hàng áo thun hoặc chỉ là những đơn hàng gia công áo thun rẻ tiền. Vải thun có độ co giãn đặc thù của nó mà các loại vải khác không có được, và nếu người thợ may nhiều loại vải thì liệu họ có thể làm tốt với tất cả hay không? Không, chắc chắn là không. Khi đó, làm sao để có thể ổn định chất lượng? Chọn gia công hàng thun giá rẻ thì sao? Làm gia công hàng rẻ tiền thì phải “hốt hàng” mới có ăn, mà “hốt” riết rồi thành thói quen, làm sao sửa được khi làm hàng mang tên cơ sở mình? Mọi thứ trở nên bế tắc, nhưng dường như mọi người đang chờ mình ra quyết định, phải quyết nhanh để gỡ kịp, nếu không chắc có lẽ khó mà tồn tại được. Phải giữ nguyên một tiêu chuẩn chất lượng như ban đầu vì đây là con đường lâu dài và cũng là cái đích mà tôi muốn đến. Một mặt là nhập thêm nguyên liệu, tất nhiên là nhập vừa phải vì tình hình tài chính cũng đang rất căng, để có việc mà làm nếu không thì “đội hình rối” ren lắm. Mặt khác là tăng cường hoạt động marketing từ kênh online, offline, chào hàng trực tiếp ở các hàng quán....Vất vả lắm, nhưng tôi cũng đã vượt qua.

Ổn định chất lượng đã tạo niềm tin nơi khách hàng, người này giới thiệu người kia, công ty giới thiệu công ty... Và giờ đây, hơn 80% doanh số đến từ những khách hàng quen thuộc. Họ không còn phải đấng đo suy nghĩ hay lo lắng về sản phẩm, hàng hoá như trước đây nữa. Đó là điều hạnh phúc nhất của tất cả các doanh nghiệp chân chính. Tất cả đều có giải pháp của nó, hãy kiên định để tìm cho mình một giải pháp lâu dài và bền vững. Khó khăn trước mắt rồi cũng sẽ qua đi, nhưng đừng bao giờ chiều lòng cái khó để càng thêm khó.

Kế hoạch mở rộng kinh doanh là ổn định lượng khách hàng doanh nghiệp và có thêm nhiều cửa hàng bán lẻ, đó sẽ vừa là nơi kinh doanh vừa là nơi giao lưu khởi nghiệp. Cùng ngồi, cùng truyền lửa cho nhau giữa các bạn khởi nghiệp. Được học hỏi lẫn nhau, đó là điều thật thú vị. Khởi điểm tại một khu mua sắm thời trang lớn của Tp. HCM, áo thun Lulo đang vươn mình ra biển lớn để xây dựng niềm tin từ những khách hàng lẻ, trẻ và năng động. Tất cả mọi thứ có thể mất đi và tìm lại được, nhưng niềm tin thì không. Hãy trân trọng và gìn giữ những giá trị niềm tin nơi bạn và doanh nghiệp của bạn. 

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...