Đồng phục về đêm

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam một dịch vụ tư vấn và nhận làm đồng phục được phục vụ ‘’về đêm’’. Nếu anh chị bận ban ngày do phải chăm lo hàng quán, do phải đi làm,…. Mãi đến tối mới có thời gian rãnh để lo đồng phục, lo cho thương hiệu của hàng quán, công ty mình thì 427 Nguyễn Trãi Quận 5 chính là địa chỉ lý tưởng để anh chị có thể đến tham khảo và chọn màu áo, kiểu áo và thiết kế ngay tại chỗ cho anh chị.

Shop in áo lấy liền tại 427 Nguyễn Trãi Quận 5 là chi nhánh của công ty sản xuất áo thun lulo. Tại đây, đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc từ 09 giờ sáng đến 21h30 hàng ngày, ngay cả lễ và chủ nhật. Vừa là để bán lẻ và giới thiệu các dòng sản phẩm đến người tiêu dùng, vừa là nơi nhận đơn đặt hàng từ anh chị có nhu cầu làm đồng phục cho hàng quán, salon hay doanh nghiệp của mình.

Tin vui cho mọi người: Kể từ ngày 02 tháng 09 đến ngày 30 tháng 09, áo thun lulo giảm 20% cho tất cả các đơn hàng đồng phục với mọi số lượng cho 100 đơn hàng đầu tiên. Để thuận tiện và nâng cao tính minh bạch của chương trình khuyến mãi, áo thun lulo sẽ nhận tin nhắn Zalo 093 414 9979 của anh chị như một phần của việc “dành trước khuyến mãi’’ trước khi đến đặt hàng. Từ những tin nhắn đăng ký nhận khuyến mãi này, anh chị có thể đề nghị kiểm tra số lượng người đã tham gia, đó là tính minh bạch của chương trình. Chắc chắn là chương trình có hiệu lực khi mà anh chị nhận được xác nhận từ số Zalo trên. Đừng quên cho chúng tôi khoảng thời gian anh chị có thể đến để chúng tôi phục vụ anh chị được chu đáo nhé.

Đến ngay 427 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5 -TP.HCM để vừa có thể in áo cặp, áo nhóm, áo lớp… vừa có thể làm đồng phục chất lượng với giá ưu đãi chưa từng có của doanh nghiệp áo thun đồng phục hàng đầu Việt Nam.

Tái bút: Đừng quên “book’’ trước qua Zalo 093 414 9979 để nhận đầy đủ những ưu đãi của chương trình nhé.

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...