Đồng phục không chỉ là áo thun cổ tròn

Hầu hết trên thị trường ngày nay, áo thun không cổ hay còn gọi là áo thun cổ tròn hoặc là áo T-shirt, đang được bán rất phổ biến vì chi phí thấp và không đòi hỏi tính kỹ thuật cao. Thế nhưng, để làm áo đồng phục đòi hỏi tính trang trọng và lịch sự cao. Đó là lý do tại sao chiếc áo thun có cổ, áo thun cổ trụ hay còn gọi là áo thun polo là loại áo được nhiều người lựa chọn nhất.

Áo thun lulo tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực áo thun đồng phục. Chiếc áo polo từ xưởng sản xuất áo thun lulo mang những tiêu chuẩn cao như trụ hộp, một kỹ thuật gói trụ áo kín cả bên trong lẫn bên ngoài giúp trụ áo nổi bật sự sang trọng vốn có của kiểu áo polo nhưng không kém phần kín đáo và lịch sự.

Chỉ cần chọn màu áo theo thương hiệu của mình và nội dung cần in để quảng bá thương hiệu, áo thun lulo sẽ thiết kế và in tại chỗ. Và khi đó, bạn có thể nhận ngay chiếc áo mình cần mà không phải chờ đợi lâu và không biết nó sẽ như thế nào. Đây là điểm khác biệt thú vị mà áo thun lulo muốn mang lại cho tất cả khách hàng của mình. Toạ lạc tại 427 Nguyễn Trãi, phường 7 quận 5 Tp.HCM, một địa điểm thời trang tập trung và đắc địa bậc nhất ở Sài Gòn. Hãy đến và trãi nghiệm những điều thú vị mà chúng tôi vừa nêu nhé.

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...