Đâu là sự thật!...

Trong thời buổi mà con người đang bị loạn bởi thông tin, không biết đâu là thật, đâu là giả. Thật giả lẫn lộn nên để biết đâu là thật, đâu là giả thì cách duy nhất để nhận biết là phải kiểm chứng thực tế. Chua chát, bực bội, tốn kém là điều không thể tránh khỏi.

Nếu bạn là người mua hàng, được giao nhiệm vụ từ sếp. Chắc chắn bạn sẽ phải lo lắng để tìm được nhà cung cấp uy tín, nhưng biết đâu là nhà cung cấp uy tín ? Nhà cung cấp nào cũng nói mình uy tín, cũng nói sản phẩm của mình là tốt, là đạt chất lượng. Nhưng thế nào là tốt, thế nào là đạt chất lượng ?

Hàng ngàn lời lẽ quảng cáo, trong số đó, thật có và giả cũng có. Những lời quảng cáo không chính xác cũng không có nghĩa là nhà cung cấp không chân thật, đa phần là vậy nhưng cũng có rất nhiều nhà cung cấp không hiểu rõ sản phẩm, tính năng nên ‘’cứ phát biểu’’, ai hiểu gì thì hiểu. Họ không cố ý nói sai sự thật, nhưng bởi lẽ chính họ cũng không biết thế nào là sự thật mà đa phần là các nhà thương mại non trẻ.

Có bài quảng cáo nào chỉ điểm cho bạn điểm thật hư chưa ? Điểm để nhận biết sản phẩm thật – giả, dỏm và xịn ? Có, tôi khẳng định là có. Tuy nhiên, có bao nhiêu bài quảng cáo, PR như vậy trong số hàng triệu triệu quảng cáo hoa mỹ ? Chỉ những bài viết, những đoạn clip nêu rõ chi tiết từng đặc điểm nhận dạng với đầy đủ thông tin liên hệ của nhà cung cấp thì đó mới là điều đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm sản phẩm thực tế mà họ đã trình bày, liệu có giống như những gì họ đã trình bày hay không. Đừng vội tin vào lời nói nha các bạn, sự thật không nằm ở lời nói mà sự thật chỉ nằm ở thực tế họ đã chứng minh. Ai dám công bố tiêu chuẩn với cộng đồng, ai dám đưa thông tin để bạn kiểm chứng, đâu là sản phẩm thực tế….ít ra phải là như vậy để bạn làm điểm tựa niềm tin. Hãy vào trang web: www.lulo.vn, www.aothunlulo.com hay www.lulobaby.com, mục ‘’Tư vấn’’ để xem chúng tôi làm gì nếu bạn đang nhận trách nhiệm tìm nhà cung cấp áo thun đồng phục uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Dám nói, dám làm, dám minh chứng bằng những sản phẩm cụ thể ( Tham khảo sản phẩm tại 427 Nguyễn Trãi, phường 7 quận 5 ), bạn đã tìm được nhà cung cấp như vậy chưa ?

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...
Đồng phục về đêm

Đồng phục về đêm

Lần đầu tiên tại Việt Nam một dịch vụ tư vấn và nhận làm đồng phục được phục vụ ‘’về đêm’’.