CHỒNG KHUYẾN MÃI

Chào anh chị;

 

Một chiếc áo đồng phục đẹp mang lại một hình ảnh đẹp, một thương hiệu đẹp. Đầu tư cho một hình ảnh đẹp là điều tất yếu. Đó là giá trị lớn nhất mà anh chị sẽ nhận được từ một chiếc áo thun đồng phục cao cấp.

 

Để khuyến khích việc tôn tạo hình ảnh thương hiệu cao cấp, chúng tôi mang đến anh chị các chương trình đặc biệt sau:

  1. Trải nghiệm sự thăng hoa màu sắc
  • Với 04 công nghệ in tiên tiến: in lụa – in ép vinyl – in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số sẽ giúp cho hình ảnh logo được thăng hoa trên chiếc áo.

 

  • Thêu sắc nét từ máy thêu Barudan giúp gia tăng giá trị chiếc áo lên nhiều lần.

 

  1. Chia sẻ cùng mọi người
  • Giảm giá đặc biệt dành cho bạn bè và người thân của anh chị là chương trình khá đặc biệt mà chúng tôi mang đến cho anh chị. Chúng tôi mong muốn không chỉ anh chị hài lòng, bạn bè và người thân của anh chị chắc chắn cũng phải có được những cơ hội đó.

 

  • Anh chị luôn có cơ hội để nhận một trong ba voucher miễn phí hình in, voucher cho từng đơn hàng và voucher cộng dồn. Anh chị có thể đến shop 427 Nguyễn Trãi quận 5 để nhận voucher, sử dụng và chia sẻ cho bạn bè, người thân.

  1. In áo mọi số lượng, mọi chất liệu vải thun

 

  • Áo nhóm, áo lớp, áo cá nhân hay áo doanh nghiệp, quán ăn, quán cà phê…Không giới hạn số lượng áo mà anh chị cần in. Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho anh chị, đó là niềm vui, bởi anh chị có thể in lại bất kì những kỉ niệm đẹp nào từ chiếc điện thoại, từ một file hình có sẵn.
  • Mỗi chất liệu vải thun sẽ phải áp dụng một công nghệ in khác nhau, nhưng yên tâm, chúng tôi biết và sẽ chia sẻ cho anh chị những công nghệ in tối ưu nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu anh chị có nhu cầu làm áo cá nhân, áo lớp, áo nhóm hay đồng phục cho doanh nghiệp mình.

Chúc anh chị một ngày vui vẻ !

 

Tái bút: Còn nhiều voucher đang chờ anh chị, hãy lưu lại mail này bởi giá trị của nó là một voucher in áo miễn phí đấy anh chị.

Bạn đang quan tâm

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền

Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở của anh chị. Đó là lý do tại sao áo thun lulo là thương hiệu của “ Đồng phục mọi số lượng và In áo lấy liền”...
ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

Nhận đơn hàng với mọi số lượng, kích cỡ và màu sắc
XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu sẽ là một tài sản vô cùng quí giá mà ai trong chúng ta cũng khát khao có được.
Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...