5 ĐIỀU KHÁC BIỆT

5 ĐIỀU KHÁC BIỆT

     Lý do để hạ gục bạn...

Và chúng là...

Và chúng là...

  1. In áo lấy liền
  2. Số lượng không giới hạn 
  3. Đồng giá 79,000vnd
  4. Flash sale liên tục 
  5. Giao hàng toàn cầu 

Hơn thế nữa, chính sách bán hàng –đổi trả linh hoạt và có lợi cho khách hàng cũng là điều đáng để bạn quan tâm. 

Khẩu trang vải kháng khuẩn

Khẩu trang vải kháng khuẩn

  • Bên cạnh chiếc áo thun là chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn. Hiện tại sản phẩm đang được phân phối tại Việt Nam – Bắc Mỹ: Mỹ + Canada + Mexico - Singapore và Nhật Bản. Ở Việt Nam, anh chị có thể liên hệ trực tiếp hoặc có thể để lại thông tin trên trang web này. Ngoài ra, anh chị có cũng thể đặt hàng trực tiếp với trên trang: https://lulofacemask.com/ nếu anh chị bên ngoài Việt Nam. Đây là trang chính thức của lulo trên nền tảng Shopify.
Một tiêu chuẩn chất lượng

Một tiêu chuẩn chất lượng

  • Dù anh chị đặt 01 áo hay 1,000 áo, dù anh chị là ai, ở bất kì nơi đâu…thì chúng tôi cũng chỉ cung cấp cho anh chị những sản phẩm với cùng một tiêu chuẩn về chất lượng https://www.youtube.com/watch?v=XiMWZvkBSHk. Đó là những chiếc áo thun đủ tiêu chuẩn cao cấp, những chiếc khẩu trang đúng với chứng nhận kháng khuẩn, UV, formaldehyde….
Không tại, bị, thì, là

Không tại, bị, thì, là

  • Mặc dù chúng tôi đã phải cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, thế nhưng, rủi ro là không thể tránh khỏi. Nguyên tắc của chúng tôi là không “tại, bị, thì, là…” để khướt từ trách nhiệm. Đó cũng là lý do tại sao chính sách bán hàng của chúng tôi cũng rất cởi mở với tất cả khách hàng của mình.
Linh động và đa dạng

Linh động và đa dạng

  • Cung cấp các dòng áo thun từ trẻ em đến người lớn, châu Á và châu Âu với mọi số lượng, nhiều chất liệu vải, nhiều màu sắc. Dịch vụ in lấy liền với mọi số lượng cũng là một ưu thế cần được nhắc đến. Và khẩu trang vải kháng khuẩn theo tiêu chuẩn và kích thước từ trẻ em đến người lớn, châu Á và châu Âu với các tiêu chuẩn khác nhau theo từng yêu cầu của từng nhóm khách hàng. In trên khẩu trang với mọi số lượng…
Giảm giá đến 99%
Giảm giá đến 99% Hãy theo dõi chúng tôi liên tục
Đổi trả linh hoạt
Đổi trả linh hoạt Kiểm tra thông tin dưới mỗi sản phẩm
Không giới hạn số lượng
Không giới hạn số lượng Liên hệ ngay với chúng tôi