• PHÚC HƯNG GROUP
  • PHÚC HƯNG GROUP

PHÚC HƯNG GROUP

Trước ngực: Thêu
Sau lưng: Thêu

 

PHÚC HƯNG GROUP là một trong những đơn vị phát triển và phân phối Bất động sản hàng đầu TP.HCM với các dự án Cao cấp như : Him Lam Phú An , Tara-Residence , Dream Home Place , A&B Central Square , River Panorama, Saigon Avenue….

   Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu PHÚC HƯNG GROUP ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
 
 
   Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, PHÚC HƯNG GROUP đã mở rộng hoạt động phát triển với 2 công ty thành viên, 02 Văn phòng đại diện cùng hệ thống Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. PHÚC HƯNG GROUP cố gắng không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
 
 
   Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, PHÚC HƯNG GROUP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của PHÚC HƯNG GROUP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, PHÚC HƯNG GROUP cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.
   Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
   Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, PHÚC HƯNG GROUP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.