• CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ SỐ CHUYÊN NGHIỆP
  • CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ SỐ CHUYÊN NGHIỆP
  • CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ SỐ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ SỐ CHUYÊN NGHIỆP

Trước ngực: In lụa
Sau lưng: In lụa

 
Tổng quan công ty
Trung tâm Bảo hành Dell Việt Nam chính thức khai trương và hoạt động tại 4 Trung Tâm lớn là Văn Phòng Chính_Hồ Chí Minh, Chi Nhánh Hà Nội Chi Nhánh Đà Nẵng và Chi Nhánh Cần Thơ.
 
Hoạt động của Trung tâm Bảo hành Dell Việt Nam do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Số Chuyên Nghiệp đảm trách, tên viết tắt là DigiPro.
 
Với đội ngũ trên 70 kỹ sư trẻ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản và đạt chứng chỉ cung cấp dịch vụ của Dell đối với các dòng máy PC, notebook và Server, Storage, Switch từ thấp đến cao cấp, DigiPro không ngừng nâng cao chất lựơng phục vụ, thực hiện đúng với cam kết chuẩn dịch vụ của Dell với khách hàng cuối.

Với khách hàng là tổ chức, dịch vụ được hoàn tất theo đúng cam kết của từng dịch vụ như:, hoàn tất trong vòng 2 giờ, 4giờ, 6 giờ *24 giờ *7 ngày;  hoàn tất trong vòng 2 giờ, 4 giờ*8 giờ *5 ngày;  hoàn tất trong vòng 2 giờ, 4 giờ*12 giờ *5 ngày;  hoàn tất vào ngày hôm sau kể từ lúc khách hàng gọi điện thoại thông báo sự cố cho Đội ngũ hỗ trợ Kỹ thuật Dell qua số tool free như sau: 1800.545455.
 
Vì sao làm việc với chúng tôi?
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
  • Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của công ty.
  • Các chế độ, chính sách khác được thực hiện đầy đủ theo quy định của Luật Lao động và quy định của Công ty.