lulo custom – chất riêng của bạn

Tự hào là cha đẻ của dòng hàng áo thun polo trụ hộp ( mặt trong và mặt ngoài giống nhau, với mặt ngoài nổi lên giúp chiếc áo trông sang trọng và nổi bật ), vừa qua áo thun lulo đã cho ra đời dòng lulo active và lulo flexi. Đây là mốt thời trang áo sơ mi làm bằng vải thun đã được các bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình. Tiếp nối thành công này, chúng tôi quyết định tung ra dòng lulo custom. Vậy lulo custom là gì ?
Với lulo custom, bạn có thể tăng chiều dài áo, thu hẹp chiều rộng, may thêm túi, phối bên vai, lé ở tay...tuỳ ý theo bạn. Miễn sao bạn cảm thấy " chất" nhất là được. Sản phẩm được bán tại trang web của công ty và khi bạn đặt hàng sẽ có người liên hệ với bạn để được lắng nghe ý tưởng custom của bạn.
Hãy là người đầu tiên trãi nghiệm phong cách customize theo ý bạn nhé !

Bạn đang quan tâm

Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...
Đồng phục về đêm

Đồng phục về đêm

Lần đầu tiên tại Việt Nam một dịch vụ tư vấn và nhận làm đồng phục được phục vụ ‘’về đêm’’.
CHỒNG KHUYẾN MÃI

CHỒNG KHUYẾN MÃI

CHỒNG KHUYẾN MÃI