Bạn mua nhầm, tôi bán không nhầm

Kinh tế khó khăn, người tiêu dùng bóp chặt chi tiêu. Điều đó ảnh hưởng lớn đối với các nhà sản xuất và tình hình cạnh tranh đã và đang ở đỉnh cao của khốc liệt. Giá, giảm giá và giảm giá….Chắc chắn rằng chỉ người mua nhầm, người bán không nhầm được đâu các bạn. Cái gì cũng có giới hạn của nó, một khi cái giá giảm đến một mức nào đó thì chắc chắn là chất lượng cũng theo đó mà giảm theo. Một anh chàng mua đồ rẻ tiền, xài và chê. Không, hãy cho tôi một mức giá, bạn sẽ nhận được một chất lượng tương tự.

Hãy tưởng tượng xem, một chiếc áo chỉ với 50 ngàn ( có áo còn rẻ hơn ) thì bao nhiêu tiền vải, bao nhiêu tiền công may, bao nhiêu tiền in/thêu và bao nhiêu tiền lời ? Vậy, để có được đồng lời, nhà sản xuất phải lấy vải rẻ một chút, rút ngắn công đoạn may một chút, tìm chỗ in/thêu chất lượng kém một chút và CÓ LỜI MỘT CHÚT.

Áo thun lulo hiểu rằng khi bạn tặng một chiếc áo đẹp cho đối tác, đó là bạn đang tôn trọng họ. Chúng tôi còn hiểu rằng với chiếc áo – bạn sẽ đẹp – nhân viên bạn đẹp – hình ảnh công ty đẹp…tất cả sẽ tạo nên một thương hiệu đẹp. Đó là lý do tại sao lulo vẫn quyết tâm với một tiêu chuẩn chất lượng đẹp:

Bạn đang quan tâm

Keep standing

Keep standing

There are a lot of ways to make different with your competitors. Cheap price, high price, low quality or high quality might be difference. What is the right thing and what is the wrong?
Vững bước

Vững bước

Có nhiều cách để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Giá rẻ, giá cao, chất lượng thấp hay chất lượng cao có thể tạo nên sự khác biệt. Điều gì là đúng, điều gì sai?
Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không cần mặc vẫn biết được chiếc áo thun đẹp

Không thể có được chiếc áo thun đẹp khi mà đường may cẩu thả và các tiêu chuẩn cơ bản bị phá vỡ. Dưới đây là một số điều giúp bạn nhận biết được chiếc áo thun đẹp, chuẩn...
Đồng phục về đêm

Đồng phục về đêm

Lần đầu tiên tại Việt Nam một dịch vụ tư vấn và nhận làm đồng phục được phục vụ ‘’về đêm’’.
CHỒNG KHUYẾN MÃI

CHỒNG KHUYẾN MÃI

CHỒNG KHUYẾN MÃI